Chung cư SCREC

Cao ốc SCREC

Lắp đặt hệ thống camera quan sát hành lang, Thang máy cho tòa nhà

GỚI THIỆU CAO ỐC SCREC

Cao ốc Screc hay còn có tên gọi khác là Screc Tower có diện tích sàn 7.500m2, tọa lạc tại 974A Trường Sa, phường 12, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ chung cư Screc Tower có mặt tiền trải dài 100m mặt tiền đường Trường Sa, phía trước là dòng kênh Nhiêu Lộc vừa được cải tạo dòng nước trong xanh. Dự án Screc Quận 3 có bờ rào tách biệt với khu dân cư. 

KẾT CẤU TÒA NHÀ SCREC TOWER

– Tòa nhà cao ốc Screc có tổng cộng 468 căn hộ, cao 22 tầng chi làm 3 Block (Block A và B nằm ngoài mặt tiền đường, còn Block C nằm phía sau).

– Tầng trệt chung cư Screc Quận 3 là siêu thị Co.opmart, nhà sách Trường Sa, ngân hàng VIB, máy tập thể dục dụng cụ ngoài trời. Tầng 2 và tầng 3 dùng để làm bãi xe hơi và xe máy, riêng tầng 4 là sân cộng đồng và một số ô làm văn phòng. Cư dân Screc ở các Block có thể đi qua lại với nhau tại tầng 4. Tầng 5 đến tầng 22 là căn hộ cao cấp.

Chung cư SCREC

NỘI DUNG CÔNG VIỆC VÀ TRIỂN KHAI DỰ ÁN

Vào tháng 03 năm 2019, Ban Quản Trị chung cư có chủ trương lắp đặt hệ thống camera quan sát với mục đích hổ trợ công việc của ban quản lý được thuận tiện và minh bạch hơn. Hạn chế những tệ nạng xã hội và trường hợp mất đoàn kết đối với cư dân trong chung cư, cũng như công việc bảo vệ môi trường và chống lây lan dịch bệnh trong cộng đồng chung cư. Đây cũng chính là trăn trở lớn nhất của BQT khi tìm kiếm, lựa chọn nhà thầu lắp đặt và vận hành hệ thống camera. 

Với kinh nghiệm tư vấn lắp đặt rất nhiều công trình lắp đặt camera chung cư tương đương, Với tinh thần làm việc nghiêm túc, rõ ràng trong báo giá, chính xác trong giải pháp thiết kế,. Cty Phạm Nguyễn đã nhận được sự tin tưởng của BQT. Hợp đồng lắp đặt Camera cho chung cư được ký kết với các hạng mục sau.

  • Camera quan sát các sảnh hành lang các tầng lầu
  • Camera quan sát 9 thang máy kết nối không dây cho 3 Block chung cư
  • Camera quan sát các sảnh trước siêu thị và khối văn phòng

Một số hình ảnh lắp đặt camera thực tế tại công trình

Công đoạn khảo sát, lên giải pháp và gắn thiết bị Demo lấy video chất lượng thực tế để BQT quyết định và chọn giải pháp

Thi công luồn ống đi dây kết nối vị trí camera với trung tâm lưu trữ và kết nối 3 block chung cư với nhau.

thi công gấp rút để kịp tiến độ…

Trao đổi hướng dẫn sử dụng và chuyển giao công nghệ, nguyên lý hoạt động để đại diện đơn vị thụ hưởng nắm rõ để vận hành tốt hệ thống

Lắp Màng hình quan sát trực tiếp tại tầng hầm hổ trợ các đơn vị Bảo Vệ thực hiện nhiệm vụ về an ninh an toàn tòa nhà

Nghiệm thu, Bàn giao công trình đưa vào sử dụng ngày 25/04/2020

Hoàng Anh GiaLai

 

Thời gian triển khai

25 ngày thi công 3 Block.

7 ngày thi công camera hầm giữ xe

Khối lượng công trình

168 Camera IP POE và hệ thống quang Gigabits 3 khối nhà chung cư Giai Việt

14 Camera IP POE hầm giữ xe