Công ty Phạm Nguyễn luôn chú trọng đội ngũ nhân sự và coi chất lượng nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi then chốt là tài sản quý giá của Công ty. Do đó công tác tuyển dụng nhân sự, thu hút người tài luôn được đặt lên hàng đầu nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chuyên môn với tinh thần nhiệt huyết cao góp phần đưa Phạm Nguyễn hoàn thành sứ mệnh là đem lại sự an toàn cho Cộng đồng và Hiệu quả cho Doanh nghiệp
   Phạm Nguyễn tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa năng lực, cống hiến, phát triển, tôn vinh người lao động và sự kết hợp hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cá nhân người lao động. Cơ chế tuyển dụng luôn đảm bảo cơ hội bình đẳng, khách quan, minh bạch cho tất cả các ứng viên.

ĐAM MÊ - HÀNH ĐỘNG - THÀNH CÔNG

Phạm Nguyễn luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục các mục tiêu cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp. Chúng tôi ghi nhận mọi thành tích và đem đến cho bạn cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN

Phạm Nguyễn mang đến không gian làm việc cởi mở, thân thiện và đầy niềm vui. Những người đồng đội thông minh, tài năng và hài hước sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong công việc lẫn cuộc sống     

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Cùng nhau nuôi dưỡng và nỗ lực theo đuổi đam mê là điều mà Phạm Nguyễn luôn muốn hướng tới. Bạn sẽ được học hỏi và nâng cấp kỹ năng qua những buổi chia sẻ của đồng nghiệp, hay những khóa học miễn phí được Phạm Nguyễn hỗ trợ.

TRUNG THỰC MINH BẠCH

Mỗi người đều có trách nhiệm riêng của mình cho công việc để mang lại kết quả làm việc tốt nhất. Bạn sẽ được ghi nhận và nhận thưởng xứng đáng cho sự tiến bộ và những thành tựu đạt được. 

Sáng tạo

Nghỉ lớn

Minh bạch

Ham học hỏi

Trách nhiệm

Thống báo tuyển dụng

 

 

 

LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH TM DV XNK PHẠM NGUYỄN

530 Lũy Bán Bích, P Hòa Thạnh, Q Tân Phú, TP HCM

Mail: hr@phamnguyen.net

Điện thoại: 0905458548 Mr Hiển

Ứng tuyển trực tuyến